Thế tiến thoái lưỡng nan của các nhà vô địch – Cắt đứt mối quan hệ với các cầu thủ ngôi sao

Nếu bạn vẫn đang tham dự vòng loại trực tiếp bóng đá tưởng tượng của mình thì ngày kết thúc đang đến gần – bạn có thể nếm trải vinh quang của chức vô địch, với một chút may mắn và sự chuẩn bị thích hợp trước trận đấu của bạn! Bài viết chiến lược tuần này sẽ khám phá việc cắt đứt quan hệ với những người chơi ngôi sao. Mặc dù họ có thể là trụ cột của đội bạn trong suốt cả năm, nhưng đôi khi điều đó khiến bạn phải cắt đứt quan hệ trong 2 trận đấu cuối cùng.

Bất cứ ai đã nghiên cứu Lý thuyết trò chơi đều biết rằng nếu trò chơi kết thúc, thì không cần phải chơi theo luật truyền thống. Khái niệm tương tự có thể được áp dụng cho vòng loại trực tiếp bóng đá giả tưởng. Nếu mùa giải của bạn kết thúc sau trận đấu tiếp theo, tại sao phải giữ một cầu thủ giỏi? Nước đi thích hợp là cắt anh ta để ưu tiên một cầu thủ có lối chơi phối hợp tối ưu nhất.

Các trận đấu là tất cả mọi thứ trong bóng đá giả tưởng, đặc biệt là vào thời điểm này trong năm khi các cầu thủ ít được biết đến có xu hướng tham gia và tận dụng tối đa cơ hội của họ. Các vấn đề lớn nhất phải đối mặt vào cuối mùa giải là ảnh hưởng của thời tiết, chấn thương và chất lượng của trận đấu phòng ngự. Đừng mắc phải sai lầm phổ biến là ném người chơi của bạn vào một tình huống thử thách một cách mù quáng.

Nhiều tài liệu cho rằng thời tiết có thể là kẻ giết người vào thời điểm này trong năm. Đừng để bị lừa nghĩ rằng một trận đấu trên tuyết sẽ có điểm số thấp. Trong trường hợp không có gió, chúng thực sự là mỏ vàng để lấy điểm. Gió là kẻ giết người đối với bất kỳ hành vi phạm tội nào và vào thời điểm này trong năm. Điểm mấu chốt là thế này, đừng ngại ngồi dự bị hoặc thậm chí cắt một người nhận bóng hoặc tiền vệ giỏi trong đội của bạn, những người đang phải đối mặt với một trận đấu thời liverpool barcelona  tiết xấu. Bạn sẽ có thể tìm thấy một lựa chọn thay thế tốt hơn trên dây từ bỏ chỉ dựa trên kết quả phù hợp.

Chấn thương là một kẻ giết người khác đối với năng suất làm việc tưởng tượng. Nếu người chơi của bạn bị thương, hãy loại bỏ anh ta ngay bây giờ. Bạn cần một người có thể cống hiến 100% công sức vào ngày Chủ nhật. Không còn thời gian để chờ một người chơi hồi máu. Ngoài ra, hãy lưu ý các chấn thương trên đường tấn công có thể ảnh hưởng đến khả năng lộn ngược của người chơi. Thật không may, bệnh tật là điều khác cần xem xét vào thời điểm này trong năm. Tuần này, toàn bộ đội St Louis đang bị cúm heo H1N1. Tôi không quan tâm Steve Jackson đã giành được bao nhiêu điểm trong mùa giải này, toàn đội của anh ấy bị ốm và anh ấy đã trở lại tồi tệ. Thoát khỏi anh ta và tìm một chỗ trống tốt hơn.

Các trận đấu phòng ngự cũng là một vấn đề cần xem xét nghiêm túc. Nếu một trong những cầu thủ hàng đầu của bạn chống lại hàng phòng ngự hàng đầu trong hai tuần tới, hãy loại bỏ anh ta. Bạn luôn có thể tìm thấy một đối sánh thuận lợi trong một tuần trên dây từ bỏ của mình. Trên thực tế, thông thường sẽ dễ dàng thực hiện các động thái miễn trừ hơn vào thời điểm này trong năm khi hầu hết các đội đã bị loại và người quản lý của họ không tích cực tìm kiếm.

Dưới dạng một nghiên cứu điển hình, hãy cùng xem xét ông Roddy White trong tuần này. Atlanta có một trận đấu khó khăn với hàng thủ được xếp hạng số một của New York Jets. Roddy đang trên đường mà không có tiền vệ xuất phát. Ngoài ra, anh ấy sẽ được bảo vệ bởi góc bìa tốt nhất giải đấu – Darrelle Revis. Thậm chí, có nhiều thời tiết phải đối mặt với ở New York vì các điều kiện dự kiến ​​sẽ lạnh, có tuyết và gió. Động tác thích hợp là băng ghế hoặc cắt Roddy White.